Bào Ngư ( 5 Con )

2.380.000₫

TAGS :

Một trong những loại thực phẩm được giới thượng lưu và những người sành ăn yêu thích đó chính là Bào Ngư, nhiều người Việt giàu có sẵn sàng bỏ tiền triệu để thưởng thức các loại Bào Ngư nhập khẩu. Bào ngư Úc viền xanh (Greenlip Abalone) là một trong số đó.

Không chỉ có hương vị thơm ngon bậc nhất, loại bào ngư này còn có giá trị dinh dưỡng cao giúp ích rất nhiều cho sức khỏe của người sử dụng. Hãy cùng Ozzy Fresh tìm hiểu qua loại bào ngư xanh yumbah được nhập khẩu từ Úc nhé!  

Bào ngư Yumbah Greenlip là nhà sản xuất bào ngư Greenlip lớn nhất thế giới và rất tự hào khi cung cấp bào ngư tuyệt vời này cho các khách hàng sành điệu trên toàn cầu. Hương vị ngọt ngào, tinh tế, kết cấu dịu dàng và thịt trắng ngọc trai của Yumbah Greenlip khiến chúng trở thành một trong những món ngon đại dương được tìm kiếm nhiều nhất. Hoàn hảo cho các món bào ngư chiên và sashimi, Yumbah Greenlip là loại thực phẩm tinh tế nhất trong tất cả các loài bào ngư và thường được đông lạnh và bán giữ vỏ để giữ lại hương vị và độ ngon tối đa.

=============
OZZY FRESH - Từ Nông Trại Úc đến Bàn Ăn Việt
Miễn phí giao hàng nội thành HCM cho hoá đơn trên 800,000đ++
Hotline: 0886 03 00 88
www.ozzyfresh.vn

Các nội dung khách hàng đánh giá