GÓI NƯỚNG YAKINIKU KIỂU NHẬT.

498.000₫

Gói Nướng Yakiniku kiểu Nhật gồm:

  • 200g Jo Karubi Angus MB3+  Short Rib Meat
  • 200g Karubi ANGUS -BLACK ONYX (270 ngày nuôi Ngũ Cốc)
  • 200g Nạc Vai Nõn ANGUS -BLACK ONYX (270 ngày nuôi Ngũ Cốc)

TẶNG NGAY SỐT NƯỚNG OZZY FRESH (ướp & chấm)

TAGS :

CÁCH ƯỚP THỊT NƯỚNG KIỂU YAKINIKU:

  • Hâm nóng sốt Yakiniku vừa sôi, cho tỏi & gừng bằm nhuyễn vào rồi để nguội. Sau đó, cho hành lá & táo xanh xay nhuyễn vào trộn đều, lọc lấy nước và bã để riêng.
  • Ướp Nạc Vai Nõn Black Onyx với bã táo & 3 muỗng canh sốt để khoảng 1 giờ trước khi nướng.
  • Ướp Sườn Kalbi  & Sườn Bò Jo Karubi với ít muối và muỗng dầu ôliu
  • Nước chấm thịt nướng Yakiniku: Nước sốt Yakiniku rắc thêm ít mè rang & cho tỏi bằm, ớt cắt, hành lá cắt nhuyễn tùy thích.
Các nội dung khách hàng đánh giá