Jam Raspberry & Violet 150g

228.000₫

TAGS :

  • Mứt Quả Mâm xôi và violet là sản phẩm nhập khẩu trực tiếp từ thương vị A Taste of Paris của Pháp. Sản phẩm với thành phần chính từ quả mâm xôi,… chất lượng hảo hạng nên có hương vị thơm ngon tự nhiên rất hấp dẫn.
  • Sản phẩm thích hợp dùng ăn kèm với bánh mì, pancake,... cho bạn bữa ăn nhẹ đầy bổ dưỡng. Mứt Quả Mâm xôi và violet đã được đóng lọ thủy tinh dày dặn, hiện đại với nắp vặn kín đáo, giúp bạn dễ dàng bảo quản chất lượng sản phẩm được thơm ngon lâu dài trong căn bếp gia đình.
  • Khi thưởng thức, bạn sẽ được trải nghiệm vị giác với vị chua dịu của quả mâm xôi, vị ngọt ngào của đường tinh luyện và sự dẻo quánh của hỗn hợp rất hấp dẫn, lôi cuốn vị giác.

Raspberry (Quả mâm xôi)

Kết quả hình ảnh cho quả mâm xôi

Mâm xôi hay Phúc bồn tử là một loại quả ăn được trong vô số loài thưc vật trong chi Mâm xôi thuộc họ Dâu, hầu hết trong số đó thuộc phân chi Idaeobatus, tên gọi cũng được gắn cho những loài này. Mâm xôi là những cây lâu năm thân gỗ.

Quả mâm xôi thô chứa 86% nước, 12% carbohydrate và có khoảng 1% mỗi loại protein và chất béo (bảng). Với lượng 100 gram, quả mâm xôi cung cấp 53 calo và 6,5 gram chất xơ.

Cấu trúc quả tụ góp phần vào giá trị dinh dưỡng của quả mâm xôi, vì nó làm tăng tỷ lệ chất xơ, một trong những thực phẩm được biết đến nhiều nhất trong xu hướng thực phẩm toàn phẩm lên đến 6% chất xơ trên tổng trọng lượng. Quả mâm xôi là một nguồn dinh dưỡng phong phú (20% hoặc nhiều hơn giá trị dinh dưỡng hàng ngày, DV) gồm vitamin C (32% DV), mangan (32% DV) và chất xơ (26% DV) (bảng). Quả mâm xôi là một loại thực phẩm có chỉ số đường huyết thấp, với tổng lượng đường chỉ 4% và không chứa tinh bột.

Các nội dung khách hàng đánh giá