Oyster Blade Angus MB 3+ - Lõi Vai

490₫
  • Lõi Vai -  còn gọi là Oyster Blade là  phần thịt mềm nhất nằm ở khúc vai có lõi gân chạy dọc ở giữa vân đều đẹp mắt, khi làm steak sẽ có hương vị Đậm Đà, thịt giòn sật Đã Miệng và Giá lại vô cùng Kinh tế so với loại cut Steak thông thường

TAGS :

Oyster Blade Steak, hay còn có tên gọi khác là Flat Iron Steak và Butlers' Steak, là phần thịt được pha lóc từ vùng thịt cổ của Bò. Oyster Blade có đặc trưng là giòn, ngọt vì có sợi gân xen giữa kéo dài từ phần thăn lưng và có nhiều mỡ dây xen kẽ, mịn đẹp nên cực kỳ thơm, béo ngậy mùi bơ và mềm.

Ngoài ra, với sợi gân ở giữa, giòn tan như sụn mỏng nên hoàn toàn phù hợp với nhiều cách chế biến như: nhúng Lẩu, Nướng, Xào, Nhúng và đặc biệt là steak và áp chảo.

=============
OZZY FRESH - Từ Nông Trại Úc đến Bàn Ăn Việt
�Miễn phí giao hàng nội thành HCM cho hoá đơn trên 800,000đ
�Hotline: 0886 03 00 88
�www.ozzyfresh.vn

Các nội dung khách hàng đánh giá