SPRING LAMB CHOP - SƯỜN CỪU (CẮT)

1.198₫

SPRINGLAMB là những chú cừu non được sinh vào đầu mùa đông và bán vào đầu xuân, thậm chí chưa có răng cửa hàm trên. Những thớ thịt được đánh giá đặc biệt mềm mượt và "ngọt ngào" khi chúng được nuôi dưỡng trên những cánh đồng cỏ xanh mướt mùa xuân nước Úc.

TAGS :

 

Bạn sẽ là "truyền nhân" của những đầu bếp vùng TOP PADDOCK thật dễ dàng khi chỉ chuẩn bị lò nướng. Sườn cừu SPRING LAMB CHOP hãy để Ozzy Fresh lo nha.
- Sườn Cừu có thể nướng rượu vang, áp chảo (searing) hoặc đút lò tuỳ theo sở thích của gia đình bạn.
- SPRINGLAMB là những chú cừu non được sinh vào đầu mùa đông và bán vào đầu xuân, thậm chí chưa có răng cửa hàm trên. Những thớ thịt được đánh giá đặc biệt mềm mượt và "ngọt ngào" khi chúng được nuôi dưỡng trên những cánh đồng cỏ xanh mướt mùa xuân nước Úc.
- Lamb Rack là phần thịt Sườn Cừu giữ nguyên phần đỉnh xương, bao gồm cả phần thịt & gân sạch. Với những người yêu thích thịt Cừu, đây là phần thịt hấp dẫn nhất, phần thăn tròn như đồng xu bám trên Dẻ Xương Sườn. Chế biến đúng cách, thịt vừa mềm lại thơm “nức mũi”.
- Được mệnh danh là một trong những chế độ ăn lành mạnh nhất trên thế giới, thịt Cừu là nguồn cung cấp chất sắt ở dạng heme nên cơ thể dễ hấp thụ, cải thiện việc đưa oxy tới các cơ, bổ sung năng lượng, cải thiện khả năng ghi nhớ và tập trung của não. Thịt Cừu thích hợp với chị em phụ nữ và người thiếu máu lắm đấy các bạn ạ!

Các nội dung khách hàng đánh giá