Tenderloin - Black Onyx, Angus Vân Cẩm Thạch

10.590₫
  • Tenderloin (Thăn nội) hay còn gọi là fillet bò là phần gần cuối,của thăn lưng là phần thịt nạc và mềm nhất của con bò chính vì vậy cũng là phần thịt đắt nhất. Thích hợp làm Steak, các món tái: bò Tartarte, Beef Carpaccio, tái phở...
  • Loại: Bò Black Onyx, Angus (Nuôi Ngũ Cốc 270 Ngày).
  • Xuất xứ: Úc (Australia) - Trang trại Rangers Valley (Top 5 in Australia)
  • Hàng nhập tươi (Chilled).

TAGS :

Tenderloin (Thăn nội) là phần gần cuối, và mềm nhất của thăn lưng bò. Đây là phần mềm nhất và được ưa thích nhất của thịt bò. Khi đến với cửa hàng OZZY FRESH bạn sẽ được lựa chọn những phần thịt bò thăn nội nhập khẩu từ Úc bằng đường hàng không chất lượng nhất, thịt bò thăn nội thương hiệu Black Onyx thượng hạng có nhiều vân mỡ đẹp mắt, giàu hàm lượng dinh dưỡng, thịt bò mềm ngọt trong từng sớ thịt, mang đến cho bạn trải nghiệm hoàn hảo bên gia đình trong những bữa ăn. 

Bò BLACK ONYX là giống Bò Angus đen 100%  thuần chủng của trang trại hàng đầu Úc - Rangers Valley. BLACK ONYX , Angus là giống bò thượng hạng nhất của Úc, có một sự thật cho rằng đây là một trong số loại thịt bò ngon nhất bạn đã từng nếm qua.

Loại bò BLACK ONYX này được nuôi bằng Ngũ Cốc hơn 270 ngày theo phương pháp như nuôi bò Kobe và Wagu của Nhật, tạo nên Vân Mỡ tuyệt hảo, mềm mượt, thơm ngậy mà hương vị bò vẫn đậm đà, ngọt thịt.

 

Các nội dung khách hàng đánh giá