Thăn nội Tenderloin Bò Tơ Úc

648₫

TAGS :

Tenderloin (Thăn nội) là phần thăn nằm bên trong chạy dọc theo cột sống gần như không phải hoạt động nên thớ thịt sẽ mềm và nạc nhất trong cả con bò.
🍴 Thăn Nội khi sử dụng chế biến món bít tết thì rất nạc không hề dính tí mỡ nào mà vẫn rất mềm mượt và có hàm lượng dinh dưỡng cao. Bít tết Thăn nội mềm đến độ khi ăn bạn có thể xắn thịt ra bằng nĩa mà không cần dùng đến dao.
🍴 Tenderloin (Thăn nội) lại có giá cao nhất so với các phần thịt steak khác vì một con bò nặng cỡ 350-400 kg chỉ cho 1 phần thăn nội duy nhất khoảng 1,7-2kg. Phần chóp nhỏ ở đầu khoảng 200g có tên là Filet Mignon là phần thịt vô địch về độ mềm trong con bò.

Các nội dung khách hàng đánh giá