Thịt Sườn Cừu Úc ( 300g + 1 gói Ướp Cừu )

379.400₫

Bao gồm: 300g Sườn Cừu Úc và 1 gói ướp Cừu

TAGS :

Thịt Sườn Cừu Úc ( 300g + 1 gói Ướp Cừu ) là những chú cừu non được sinh vào đầu mùa đông và bán vào đầu xuân, thậm chí chưa có răng cửa hàm trên. Những thớ thịt được đánh giá đặc biệt mềm mượt và "ngọt ngào" khi chúng được nuôi dưỡng trên những cánh đồng cỏ xanh mướt mùa xuân nước Úc.

- Lamb Rack là phần thịt Sườn Cừu giữ nguyên phần đỉnh xương, bao gồm cả phần thịt & gân sạch. Với những người yêu thích thịt Cừu, đây là phần thịt hấp dẫn nhất, phần thăn tròn như đồng xu bám trên Dẻ Xương Sườn. Chế biến đúng cách, thịt vừa mềm lại thơm “nức mũi”.
- Được mệnh danh là một trong những chế độ ăn lành mạnh nhất trên thế giới, thịt Cừu là nguồn cung cấp chất sắt ở dạng heme nên cơ thể dễ hấp thụ, cải thiện việc đưa oxy tới các cơ, bổ sung năng lượng, cải thiện khả năng ghi nhớ và tập trung của não. Thịt Cừu thích hợp với chị em phụ nữ và người thiếu máu lắm đấy các bạn ạ!

• Gói bao gồm: 300g Sườn Cừu và 1 gói Ướp Cừu
• Sườn cừu là những phần thịt sản xuất từ những chú cừu non nhập khẩu tươi, thớ thịt cừu ngon, mềm và không nặng mùi cừu đặc trưng khó ăn.
• Chế biến: Sườn cừu áp chảo, Sườn cừu chua ngọt, Sườn cừu nướng kiểu Hy Lạp hoặc đút lò tuỳ theo sở thích của gia đình bạn

 


 

SƯỜN CỪU ÁP CHẢO KIỂU CHÂU ÂU

Đây là món ăn cơ bản và dễ làm nhất mà các tín đồ meatlover nên “bắt ngay bí kíp”. Chỉ cần những nguyên liệu vô cùng cơ bản là bạn đã có một món ăn đậm vị cừu theo kiểu Âu ngon không kém cạnh gì với nhà hàng 5* rồi đấy.

Nguyên liệu:
- ¼ chén Rosemary cắt nhỏ.
- 5 củ tỏi.
- Tiêu đen xay nhuyễn
- Muối ăn (liều lượng tùy vào lượng sườn cừu và khẩu vị của gia đình)
- 1 muỗng canh dầu olive
Ướp sườn cừu:
- Chuẩn bị một chiếc đĩa lớn để ướp sườn cừu.
- Cho lá Rosemary, muối, tiêu đen, tỏi vào trộn đều hỗn hợp.
- Cho thịt cừu vào lăn đều 2 mặt trên hỗn hợp.
Bắt đầu nấu nào:
- Mở lửa, cho dầu olive vào chảo đợi dầu nóng.
- Cho sườn cừu vào áp chảo 2 mặt, mỗi mặt áp chảo trong vòng 4 phút.
Giờ thì đánh chén thôi !!!

Món sườn cừu áp chảo theo kiểu châu Âu rất dễ làm nhưng từng sớ thịt thơm lừng mùi tỏi và lá rosemary đậm vị Âu sẽ tạo nên một mùi thơm quyến rũ, khi cắn vào miếng thịt hương thơm sựt nức lên mũi, nhai giòn giòn 

 

SƯỜN CỪU CHUA NGỌT VỚI GIẤM “QUÝ TỘC” BALSAMIC

Màu nâu vàng sóng sánh của đường với món sườn cừu đường nâu chua ngọt với giấm nho đỏ “quý tộc” Balsamic cho meatlover hảo món ăn chua chua, ngọt ngọt, đậm đà. Điểm khác biệt của dấm balsamic vinegar này là ngoài vị chua dịu ngọt, mùi thơm của nho lựu, hoặc mật ong, thì loại dấm này để càng lâu năm càng có giá trị. Vì thế sườn cừu được nấu với giấm Balsamic sẽ rất thơm, ngon.

Nguyên liệu:
- 3 muỗng canh dầu olive
- 6 miếng sườn cừu theo phong cách Pháp. Đây là khẩu phần dành cho 3 – 6 người ăn nhé các bạn.
- Muối, tiêu đen.
- 1 muỗng canh tỏi băm.
- 1 chén đường nâu (250gr)
- 1/3 chén giấm Balsamic
- ¼ muỗng café ớt bột
- Rau ngò để tạo mùi thơm, trang trí.
Bắt đầu chế biến thôi:
- Cho dầu olive vào chảo để lửa lớn, đợi dầu nóng.
- Rắc muối, tiêu lên trên sườn cừu, vỗ nhẹ thấm đều gia vị.
- Cho sườn cừu vào chảo, mỗi mặt áp chảo trong 2 phút, sau đó lấy sườn cừu ra khỏi chảo sau đó giảm lửa nhỏ. Cho tỏi vào chảo, đảo đều tay trong 1 phút, tránh làm cháy tỏi.
- Cho đường nâu, giấm balsamic, bột ớt và một ít muối, tiêu vào cho đậm vị hơn.
- Cho sườn cừu vào chảo và tiếp tục nấu cho đến khi hỗn hợp vàng nâu sóng sánh lại rồi tắt bếp.
Món ăn với sườn cừu chua chua, ngọt ngọt đã xong rồi, cho thành phẩm ra đĩa, rắc lên chút ngò thơm ngon, màu xanh non đẹp mắt hòa quyện cùng màu nâu của đường thật thu hút ánh nhìn và vị giác đến nhường nào. 

 

SƯỜN CỪU NƯỚNG KIỂU HY LẠP

Sườn sừu được ướp kiểu Hy Lạp có vị ngon đặc trưng và gia vị ướp rất riêng, món sườn cừu được nướng với độ “khét” nhẹ theo kiểu Hy Lạp luôn là món ăn có sức hút đối với đấng mài râu.
Nguyên liệu:
- 500gr sườn cừu Spring Lamb Chop 
- ¼ chén dầu olive
- 1 muỗng canh Yogurt
- 4 tép tỏi băm nhỏ.
- ¼ muỗng café muối
- ¼ muỗng café tiêu.
Bắt đầu làm chef ngay nào:
- Ướp sườn cừu với các hỗn hợp: Dầu olive, chanh, muối, tỏi, tiêu, yogurt.
- Mở lò nướng lên ở nhiệt độ lớn vừa phải.
- Lần lượt cho sườn cừu lên lò nướng, mỗi mặt của sườn cừu từ 2 – 5 phút cho dến khi bề mặt thịt cừu có lớp “khét” nhẹ tạo độ hăng nồng đặc trưng trong các sớ thịt.
Món sườn cừu nướng kiểu Hy Lạp luôn mang đến cảm giác đậm đà trên đầu lưỡi cho thực khách. Bạn có thể ăn kèm với salad, khoai tây nướng. Đương nhiên bạn không thể bỏ qua món dưa hấu tươi ăn kèm ngọt liệm, thanh mát theo phong cách ăn vào ngày hè của người hy Lạp. Hãy cùng thưởng thức ngay thôi !!

Các nội dung khách hàng đánh giá