26

Dec

BLACK ONYX, MARBLED ANGUS - VÂN CẨM THẠCH TUYỆT HẢO

BLACK ONYX, MARBLED ANGUS - VÂN CẨM THẠCH TUYỆT HẢO

BLACK ONYX là giống bò Angus Đen thuần chủng đặc biệt của trang trại Rangers Valley - một trong những trang trại hàng đầu của Úc, chuyên cung cấp cho các nhà hàng nổi tiếng. Có mặt tại thị trường Nhật từ những năm 90, bò BLACK ONYX xuất hiện trong thực đơn của các nhà hàng cao cấp tại Hoa Kỳ, Hàn Quốc, Singapore, UAE từ năm 2000. Có một sự thật rằng đây chắc chắn là một trong những loại bò ngon nhất bạn từng nếm qua!

🌟NUÔI THEO PHƯƠNG PHÁP NHẬT

Bò BLACK ONYX được nuôi ngũ cốc theo phương pháp như nuôi bò Kobe và Wagyu của Nhật trong thời gian hơn 270 ngày. Trang trại của Rangers Valley nằm tại vĩ tuyến 29,45 độ Nam, trong khi đảo Kyushu miền Nam của Nhật ở vĩ độ 31,5 độ Bắc. Sự trùng hợp này tạo ra điều kiện khí hậu tiêu chuẩn cho phép Rangers Valley phát triển chăn nuôi loại bò vân cẩm thạch đặc biệt giống như ở Nhật trên đất Úc.

Quy trình nuôi ngũ cốc kéo dài rất quan trọng, vì nó giúp cho gia súc tăng trọng không quá nhanh, và ở tốc độ tự nhiên như được nuôi chăn thả. Đồng thời, các lớp vân cẩm thạch trong từng thớ thịt dần dần được hình thành, là đặc tính khiến các đầu bếp đánh giá cao chất lượng của bò BLACK ONYX.

🌟BÒ ANGUS ĐEN THUẦN CHỦNG 100%

Rangers Valley tự hào rằng bò Angus do trang trại chăn nuôi có phần trăm thuần chủng tuyệt đối và cao nhất ở Úc, tuân thủ đúng mọi quy định của Hiệp hội Angus Australia.

Có một công thức duy nhất để tạo ra loại thịt bò Marbled Angus với chất lượng tuyệt hảo là những con giống có bố mẹ 100% thuần chủng. Nghe có vẻ đơn giản nhưng cần đầu tư rất nhiều thời gian và công sức, từ việc kiểm tra ADN, đánh giá gen, tế bào, truy kiếm về gốc của con giống và rất nhiều giấy tờ chứng nhận để đảm bảo BLACK ONYX là loại bò Angus có gen thuần chủng nhất tại Úc. Không phải trang trại và nhà sản xuất nào của Úc cũng thực hiện việc này, nhưng đối với Rangers Valley thì đây là công việc quan trọng để đảm bảo chất lượng cao nhất và đồng đều của loại bò tuyệt hảo này.

🌟VÂN CẨM THẠCH TUYỆT HẢO

Vân cẩm thạch là yếu tố hàng đầu để đánh giá hương vị và độ mềm mượt của thịt bò. Khi được nấu chín, các lớp vân hoà tan vào thớ thịt, tạo ra một vị thơm và ngậy rất riêng cho thịt bò.

KARUBI - BLACK ONYX, vân cẩm thạch tuyệt vời để ăn Nướng

Nếu bò Wagyu và Kobe đặc biệt với tỉ lệ vân cẩm thạch rất cao, mềm mượt tan chảy trong miệng thì thực khách lại chỉ thưởng thức một khẩu phần nhất định không sẽ chóng ngán. Tỉ lệ vân của bò BLACK ONYX, mặt khác, chỉ vừa đủ để tạo mùi vị thơm ngậy và tăng độ mềm mượt cho cho thịt bò nhưng hương vị của thịt bò truyền thống vẫn nổi bật. Thêm vào đó, gen thuần chủng cũng đảm bảo độ vân cẩm thạch của bò BLACK ONYX đạt tới độ đồng đều tối đa nên đây là chọn lựa đáng tin cậy của nhiều đầu bếp hàng đầu thế giới khi làm beefsteak.

 

Xuất phát trên phương châm mang lại những thực phẩm tươi ngon nhất của từ nông trại Úc đến bàn ăn Việt, chúng tôi nhập khẩu thịt Bò BLACK ONYX có vân cẩm thạch tuyệt hảo để các bạn có thể thưởng thức và cảm nhận loại thịt bò thượng hạng này.

*********
🐮 Miễn phí giao hàng nội thành HCM cho hoá đơn trên 500,000vnđ
☎ Hotline:
0886 03 00 88

TAGS :

australianbeef, blackangus, blackonyx, ozzyfresh, premiumbeef,
Viết bình luận