CHẾ BIẾN MÌ BÒ ÚC SPAGHETTI ĐƠN GIẢN TẠI NHÀ

CHẾ BIẾN MÌ BÒ ÚC SPAGHETTI ĐƠN GIẢN TẠI NHÀ

Món mì Spaghetti chính là bữa sáng nhanh, gọn và tiết kiệm dành cho bữa ăn gia đình. Sau đây là hướng dẫn chế biến mì ý thơm ngon với bò Úc xay và sốt Bolognese đặc biệt bổ dưỡng. Nguyên Liệu chuẩn bị: - Mì Ý (một nắm cỡ 3 lóng tay) - 150 gr thịt bò bằm - 1 hành tây nhỏ cỡ 2 ngón tay bằm nhỏ - 1,2...

Đọc thêm
CHỌN PHẦN THỊT BÒ PHÙ HỢP CHO MỖI CÁCH CHẾ BIẾN NHƯ THẾ NÀO?

CHỌN PHẦN THỊT BÒ PHÙ HỢP CHO MỖI CÁCH CHẾ BIẾN NHƯ THẾ NÀO?

Thông tin hữu ích dành cho bà nội trợ muốn chế biến các món ăn ngon từ thịt bò Úc. Trước khi chế biến bạn cần tham khảo một vài thông tin từ chuyên gia của OZZY Fresh nhé. Phía trên là sơ đồ về các phần thịt trên một con bò Úc Vân Cẩm Thạch và cách chế biến phù hợp cho mỗi loại thịt đó để có một món ăn thơm ngon hoàn hảo. ...

Đọc thêm
NẤU BÒ TERIYAKI NGON HẢO HẠNG CHO GIA ĐÌNH NGAY TẠI NHÀ

NẤU BÒ TERIYAKI NGON HẢO HẠNG CHO GIA ĐÌNH NGAY TẠI NHÀ

Nếu bạn muốn một món ăn từ thịt bò ngon, thì bạn sẽ vô cùng hài lòng với món thịt bò Teriyaki vì hương vị đậm đà khó cưỡng thấm đều trong từng thớ thịt . Thịt bò Teriyaki nấu lâu trên bếp sẽ cực kỳ mềm và nước sốt rất ngon với công thức vô cùng đơn giản. Sử dụng một miếng thịt bò vân cẩm thạch là một lựa chọn tuyệt vời cho món Teriyaki. Khi món ăn được nấu xong, thịt bò...

Đọc thêm
CÁCH NẤU BÒ ÚC KHO KIỂU VIỆT NGON HẤP DẪN TẠI NHÀ

CÁCH NẤU BÒ ÚC KHO KIỂU VIỆT NGON HẤP DẪN TẠI NHÀ

Bò kho là món ăn truyền thống trong ẩm thực Việt Nam. Là người nội trợ, chắc chắn ai cũng có những bí quyết nấu nướng riêng với các món tủ của mình. Sau đây OZZY xin giới thiệu đến bạn cách nấu bò kho ngon đúng điệu với công thức đơn giản nhất nhé. Bò kho là món ăn rất được ưu ái trong bữa cơm gia...

Đọc thêm
SLOW ROAST - BÒ BỎ LÒ KIỂU PHÁP VỚI SỐT RƯỢU ĐỎ

SLOW ROAST - BÒ BỎ LÒ KIỂU PHÁP VỚI SỐT RƯỢU ĐỎ

🎄✨🎄🍽 SLOW ROAST - BÒ BỎ LÒ KIỂU PHÁP VỚI SỐT RƯỢU ĐỎ🎄✨🎄🍽 🌟NGUYÊN LIỆU: + 1kg thăn lưng/mông/tri-tip + Nửa củ tỏi, bóc vỏ, cắt đôi tép lớn + 2 thìa canh lá thyme, bằm nhỏ + 125 ml rượu đỏ + 250ml chicken stock + 20g bơ lạt, cắt thành cục nhỏ + Muối + Tiêu + 60ml Dầu ô liu 🌟CÁCH LÀM: ✅ Lấy thịt bò ra khỏi tủ trước 30 phút để thịt về lại nhiệt độ phòng ✅ Mở lò...

Đọc thêm