31

Dec

CÁCH NẤU BÒ WELLINGTON CHUẨN KHÔNG CẦN CHỈNH TẠI NHÀ

CÁCH NẤU BÒ WELLINGTON CHUẨN KHÔNG CẦN CHỈNH TẠI NHÀ

Thay vì sử dụng một miếng bít tết đắt tiền, công thức wellington thịt bò xay này sử dụng những miếng thịt bò và bánh phồng rẻ tiền dễ tìm. Nhưng don không thể đánh lừa được nó, nó cực kỳ ngon và là một phần của 50 công thức nấu ăn thịt bò ngon nhất.

Công thức thịt bò Wellington dễ làm là một trong những món yêu thích của #meatlover và rất hoàn hảo Ngày lễ tình nhân, ngày kỷ niệm và tối chủ nhật bên gia đình.

 

 

Sử dụng thịt bò xay giữ cho công thức này với ngân sách vô cùng tiết kiệm và dễ thực hiện hơn so với các món Âu khác. Gia đình bạn chắc chắn ai cũng sẽ thích nó!

 

Thành phần

- 2 quả trứng đánh

- 1/2 pound thịt bò xay

- 4 muỗng canh bánh quy muối hoặc vụn bánh mì, nghiền nát

- 2 muỗng canh rau mùi tây khô

- 1 muỗng cà phê muối

- 1 muỗng kem

- 3 muỗng bơ

- 1 củ hành nhỏ xắt nhỏ

- 4 tép tỏi băm nhỏ

- 8 ounce Nấm bella

- 1/2 chén rượu vang đỏ hoặc nước nho

- 1 muỗng cà phê húng quế phô mai mozzarella tùy chọn

- 2 tờ bánh phồng Muối và hạt tiêu cho vừa ăn.

Hướng dẫn

- Mở lò nướng nhiệt đến 400 độ.

 

- Trộn 6 thành phần đầu tiên với nhau, để qua một bên.

- Cho bơ vào một chảo lớn, nấu cho bơ chãy ra, sau đó thêm hành tây và nấm. Nấu trên lửa vừa cho đến khi nấm ra hơi nước và hành tây trong mờ.

- Vặn lửa xuống vừa sau đó thêm tỏi, rượu vang đỏ và húng quế. Vặn lửa lớn trở lại và tiếp tục nấu sau đó tắt bếp.

 

 

- Phủ nhẹ 1 lớp bột lên mặt phẳng để bánh không dính

- Cắt mỗi tờ bánh cookie thành 4 hình vuông, rải hỗn hợp nấm trên mỗi ô vuông.

- Trên cùng với lớp phô mai mozzarella mỏng

 

* Mozzarella là một pho mát truyền thống của miền nam Ý được làm từ sữa trâu theo phương pháp pasta filata. Mozzarella nhận được một chứng nhận Đặc sản truyền thống đảm bảo từ Liên minh châu Âu trong năm 1998. Đề án bảo vệ này yêu cầu mozzarella bán tại Liên minh châu Âu được sản xuất theo một công thức truyền thống.

- Đặt 1/2 chén hỗn hợp thịt (tạo thành các quả bóng dẹt) lên trên.

- Kéo các góc lên trên thịt và nhúm các cạnh với nhau.

 


- Nướng trong 30-40 phút (ở 400 độ) hoặc cho đến khi vàng nâu và thịt được nấu chín qua. Ăn với nước sốt nâu ngon tuyệt vời!

 

TAGS :

Viết bình luận