10

Sep

ĐẲNG CẤP WAGYU WX TỪ RANGERS VALLEY

ĐẲNG CẤP WAGYU WX TỪ RANGERS VALLEY

WX là thương hiệu bò Wagyu đẳng cấp của Rangers Valley với độ mềm mượt tan chảy và hương vị đậm đà đặc biệt khác hẳn với các loại thịt bò khác trên thị trường. Kết quả này có được là nhờ quá trình tuyển chọn, lai giống với bò Wagyu thuần chủng 100% và chăm sóc đặc biệt của trang trại nổi tiếng nhất nước Úc về phương pháp nuôi bò kiểu Nhật này.

Chất lượng của bò Wagyu WX không chỉ có thể được đánh giá qua lớp vân mỡ cẩm thạch vốn là đặc tính nổi trội của bò Wagyu. Thưởng thức bò WX, bạn sẽ thích thú với độ mềm mại tan chảy như bơ của lớp vân cẩm thạch, lại vừa nếm được vị ngọt rất đậm đà đặc biệt mà ngôn từ khó có thể tả hết. Hương vị riêng của WX có được từ sự kết hợp nghệ thuật khi hai giống bò quý được lai tạo với nhau và là một bước đột phá mà trang trại Rangers Valley cực kỳ tự hào.

Nhập khẩu hàng tươi (chilled) từ trang trại hàng đầu của Úc Rangers Valley về Việt Nam. Không thể không nếm qua thương hiệu Wagyu WX đang được ưa chuộng tại các đầu bếp hàng đầu và nhà hàng Steak House nổi tiếng trên toàn thế giới này.

---------------

Bốn yếu tố để tạo nên đẳng cấp và chất lượng của bò Wagyu WX từ trang trại Rangers Valley:

1. Nuôi ngũ cốc theo phương pháp của Nhật Bản:

Tất cả các chú bò WX của Rangers Valley đều được nuôi ngũ cốc hơn 360 ngày, một năm dài, để đảm bảo chúng tăng trọng và phát triển một cách tự nhiên nhất. Phương pháp nuôi ngũ cốc dài ngày này không chỉ giúp phát triển tối đa lớp vân cẩm thạch mà còn tạo ra hương vị vượt trội không thể lẫn được của bò WX.

2. Hệ thống chấm điểm vân cẩm thạch:

WX được chấm điểm theo hệ thống đánh giá nghiêm ngặt của Aus-Meat, cơ quan quản lý ngành chế biến và sản xuất thịt của Úc. Điều này có nghĩa là chất lượng thịt bò WX được thẩm định độc lập và theo một hệ thống chuẩn mực để đảm bảo tính đồng đều nhất của sản phẩm.

3. Lai giống

Wagyu thuần chủng 100% được chọn lai giống với con cái từ một giống bò quý khác để tạo ra một giống mới có phẩm chất vượt trội, lớp vân cẩm thạch đặc trưng và khả năng thích nghi với điều kiện khí hậu nơi chúng sinh trưởng tốt nhất. Việc lai giống được thực hiện rất tỉ mỉ, các chuyên gia tự tay tuyển chọn ra những chú bò khoẻ mạnh nhất của năm để lại tạo ra bò WX có đặc tính riêng biệt và nổi trội.

4. Nói không với hóc môn kích thích tăng trưởng

Cùng với việc để gia súc tăng trưởng chậm, Rangers Valley kiên quyết không sử dụng sự trợ giúp của hóc môn khi chăm sóc cho những chú bò của mình. Trang trại tin rằng việc để gia súc phát triển theo cách tự nhiên có vai trò quan trọng và quyết định chất lượng nổi trội của thương hiệu bò Wagyu WX.

Huy Chương Vàng WAGYU 4 năm liên tục của Úc do Australian Wagyu Associations (AWA) bầu chọn.. 
...Nay đã có mặt tại OZZY FRESH, Việt Nam...

 

TAGS :

ozzyfresh, rangers valley, wagyu, wx,
Viết bình luận