22

Nov

GIÁ TRỊ DINH DƯỠNG CÓ TRONG 1 CON BÀO NGƯ XANH YUMBAH

GIÁ TRỊ DINH DƯỠNG CÓ TRONG 1 CON BÀO NGƯ XANH YUMBAH

Một trong những loại thực phẩm được giới nhà giàu và những người sành ăn yêu thích đó chính là bào Ngư, nhiều người Việt giàu có sẵn sàng bỏ tiền triệu để thưởng thức các loại bào ngư nhập khẩu. Bào ngư Úc viền xanh (Greenlip Abalone) là một trong số đó.

Không chỉ có hương vị thơm ngon bậc nhất, loại bào ngư này còn có giá trị dinh dưỡng cao giúp ích rất nhiều cho sức khỏe của người sử dụng. Hãy cùng Ozzy Fresh tìm hiểu qua loại bào ngư xanh yumbah được nhập khẩu từ Úc nhé!  

Bào ngư Yumbah Greenlip là nhà sản xuất bào ngư Greenlip lớn nhất thế giới và rất tự hào khi cung cấp bào ngư tuyệt vời này cho các khách hàng sành điệu trên toàn cầu. Hương vị ngọt ngào, tinh tế, kết cấu dịu dàng và thịt trắng ngọc trai của Yumbah Greenlip khiến chúng trở thành một trong những món ngon đại dương được tìm kiếm nhiều nhất. Hoàn hảo cho các món bào ngư chiên và sashimi, Yumbah Greenlip là loại thực phẩm tinh tế nhất trong tất cả các loài bào ngư và thường được đông lạnh và bán giữ vỏ để giữ lại hương vị và độ ngon tối đa.

Bào ngư Yumbah ít chất béo và là nguồn cung cấp Omega 3, iốt, phosporous (phốt phát) và selenium tốt.

Omega 3 chứa đặc tính chống viêm. Iốt là một khoáng chất thiết yếu cho chức năng khỏe mạnh của tuyến giáp, điều chỉnh sự phát triển cơ thể khỏe mạnh.

Phốt pho rất cần thiết cho sức mạnh của xương và đóng một vai trò thiết yếu trong cách cơ thể lưu trữ và sử dụng năng lượng. Selenium được biết là có đặc tính chống oxy hóa đặc biệt có thể bảo vệ các tế bào khỏi bị hư hại.

Tìm hiểu thêm về nhà sản xuất

Yumbah Aqu xây dựng một trang trại bào ngư mới trị giá 60 triệu đô la trên vùng đất nông nghiệp bằng phẳng tại Lô 1 & 8 315 Dutton Way, Bolwarra, gần Portland.

Ngoài ra, một cơ sở chế biến hải sản mới trị giá 10 triệu đô la và một nhà máy sản xuất thức ăn bào ngư mới trị giá 3 triệu đô la sẽ được thành lập tại một khu công nghiệp ở Portland gần đó trong tương lai, để hỗ trợ cho Yumbah Nyamat chủ động hơn về nguồn thực phẩm cho Bào Ngư.

Yumbah đã cẩn thận đặt các trang trại của mình tại các khu vực biệt lập nơi lục địa rộng lớn và cổ kính của Úc gặp Đại Nam Đại Dương, tại các địa điểm đẹp như Bícheno, Narrawong, Cảng Lincoln và Đảo Kangaroo. Các dòng nước biển sâu từ các hẻm núi ở Nam Cực di chuyển về phía bắc và mang theo rất nhiều chất dinh dưỡng. Yumbah dựa vào những vùng nước này để nuôi bào ngư, Bonney Upwelling nổi tiếng.

Trong nhiều thiên niên kỷ, cá voi đã bơi và kiếm ăn ở những vùng nước mang lại sự sống này và thường xuyên được nhìn thấy từ các trang trại của Yumbah Aqu  trong quá trình di cư hàng năm của chúng. 

Bícheno, Tasmania Ẩn mình trong một khu vực được gọi là hòn ngọc của Bờ biển phía Đông của Tasmania - phía bắc Bán đảo Freycinet và ngay phía nam Vịnh Lửa - Bicheno nổi tiếng với môn lặn biển đẳng cấp thế giới, sinh vật biển phong phú và nước trong vắt.

Narrawong Được thành lập vào năm 1999 gần ngôi làng nhỏ bé Narrawong, địa điểm này nằm dọc theo một bãi biển hẻo lánh ở phía đông bắc của Vịnh Portland trên bờ biển phía tây nam gồ ghề của Victoria. Bờ biển tuyệt đẹp và ấn tượng này được đặc trưng bởi các mỏ dung nham núi lửa cổ đại, vách đá vôi và mũi đất ngoạn mục chịu đựng những cơn sóng mạnh nhất ở Nam Đại Dương.

Đảo Kangaroo, ngoài khơi Nam Úc, là nơi sinh sống của nhiều loại động vật hoang dã bản địa bao gồm sư tử biển, gấu túi, chim và cá voi. Ở vịnh Smith, quê hương của đảo Yumbah Kangaroo.

Xem thêm: https://www.youtube.com/watch?time_continue=1&v=R_FOV0yST5w&feature=emb_logo

 

TAGS :

Bình luận (6)
binh-luan

Pete Riddle Trả lời

Hi there, Have you ever wondered why new cryptocurrency tokens are always subject to insane price action? We are giving away a totally free step-by-step guide on how you can profit from that with a front running bot. Check out our new Youtube video to learn how to deploy your own bot without any coding experience: https://www.youtube.com/watch?v=NYCG0JEEhvQ Kind Regards, Laverne Call us: 905-818-5728

binh-luan

Felicity Buckland Trả lời

Hi there, Our list contains over 6,500 high authority websites that accept guest posts, saving you hours spent outreaching. The list includes each site's SEO metrics and contact details, allowing you to contact them directly instead of paying overpriced agency fees. For more information, visit: https://bit.ly/3dhY19y Kind Regards, Felicity

binh-luan

Dennis Fossey Trả lời

Hi there, Have you ever wondered why new cryptocurrency tokens are always subject to insane price action? We are giving away a totally free step-by-step guide on how you can profit from that with a front running bot. Check out our new Youtube video to learn how to deploy your own bot without any coding experience: https://www.youtube.com/watch?v=NYCG0JEEhvQ Kind Regards, Royal Call us: 905-818-5728

binh-luan

Thaddeus Bachmeier Trả lời

Hi there, We're a professional writing agency and were wondering if you were in need of any new material for ozzyfresh.vn? As well as covering website blog posts and articles, we also have dedicated writers for ebooks, press releases, product descriptions, translation, proofreading, resume writing, technical writing, plus a whole lot more. If you would like to see some of our previous work, have a read here and complete the contact form: https://bit.ly/3bexc5J Kind Regards, Thaddeus

binh-luan

Kandace Rigsby Trả lời

Hi there, Have you ever wondered why new tokens listed on Uniswap, Pancakeswap or any decentralized exchange are always subject to insane price volatility? Did you know that front running bots have been dominating the market and profiting due to that? Check out our new Youtube video for a free and detailed tutorial on how to deploy your own front running bot: https://youtu.be/SQHFveYdjV8 Kind Regards, Kandace

binh-luan

Blanca Mosby Trả lời

Hi there, Have you ever wondered why new tokens listed on Uniswap, Pancakeswap or any decentralized exchange are always subject to insane price volatility? Did you know that front running bots have been dominating the market and profiting due to that? Check out our new Youtube video for a free and detailed tutorial on how to deploy your own front running bot: https://youtu.be/do99pkCxT0I Kind Regards, Blanca

Viết bình luận