26

Dec

NƯỚNG STEAK BẰNG CHẢO 4 BƯỚC

NƯỚNG STEAK BẰNG CHẢO 4 BƯỚC "Just STEAK It"

Làm Steak chuẩn như Steakhouse không khó, chỉ cần chọn được phần thịt Bò tươi ngon của Ozzy Fresh, cùng các Bột ướp & Sốt tiêu đen Steak homemade tặng kèm là bạn đã sẵn sàng cho bữa steak tuyệt hảo chỉ trong vòng 20 phút.

📮BƯỚC 1:
* Cắt thịt Bò tươi theo Steak tiêu chuẩn dày cỡ 2-2,5 cm. Bạn nhớ để thịt Bò ra khỏi tủ lạnh khoảng 1giờ trước khi chế biến để thịt trở về nhiệt độ phòng nhé.
🌟Để có thể chế biến Steak theo phong cách Steakhouse, bạn nên sử dụng thịt Bò tươi. Đặc biệt, phần Ribeye hoặc Striploin sẽ là sự lựa chọn hợp lý cho bạn đấy.
🐮Nếu bạn thích mềm & béo, hãy ưu tiên Ribeye,
🐮Và nếu bạn thích ngọt thịt, Striploin sẽ phù hợp hơn nhé!

📮BƯỚC 2:
* Bạn chỉ cần ướp thịt Bò khoảng 15-20 phút trước khi chuẩn bị ăn. Ướp đều 2 mặt với Bột Ướp Steak của Ozzy Fresh đã chuẩn bị sẵn & tặng kèm cho bạn nhé, là đã đủ hương vị chuẩn Steakhouse rồi đấy.

📮BƯỚC 3 #Just_STEAK_it:
* Hãy đặt chảo lên bếp để thật nóng rồi mới cho thịt vào nha bạn.
* Nếu bạn thích giữ hương vị Bò nguyên chất thì nướng thịt luôn lên chảo
* Còn nếu muốn vị béo ngậy thì bạn cho thêm ít bơ, hay thích thêm chút hương vị thì cho vài nhánh tỏi đập dập.
* Canh khoảng 1 phút thì lật một mặt, tùy theo ý thích ăn tái, vừa, chín thì để nướng từ 2-5 phút.

📮 BƯỚC 4:
* Khi thịt đạt độ chín như mong muốn, bạn hãy đặt miếng Steak ra và nhớ là để "nghỉ" khoảng 2-3 phút giúp cho nước thịt ngấm ngược vào trong, làm thịt mềm, ngọt hơn.
* Bước này khá quan trọng và nhiều bạn hay bỏ qua thì không nên nha.
* Trong thời gian chờ đợi miếng Steak "nghỉ", bạn hãy hâm nóng Sốt Steak Tiêu Đen homemade của Ozzy Fresh tặng kèm lại chút nhé.


*******
Ohhlaaa.. thế là có thể dọn Steak tại gia chuẩn Steakhouse rồi… Cầm dao lên cắt miếng Steak thơm lừng chấm chút Sốt Tiêu Đen đậm đà cho lên miệng hít hà và thưởng thức nha bạn… 
Chúc các bạn có một buổi tiệc #steakhouseathome đáng nhớ bên gia đình & bạn bè nhé!

🐮 Miễn phí giao hàng nội thành HCM cho hoá đơn trên 800,000vnđ
☎ Hotline: 0886 03 00 88

TAGS :

blackonyx, christmas, công thức, ozzyfresh, ribeye, steak, striploin,
Viết bình luận