Thăn nội Wagyu Mb5+ Tenderloin Wagyu Mb5+
26.800₫
Tenderloin (Thăn nội) hay còn gọi là fillet bò là phần gần cuối,của thăn lưng là phần thịt nạc và mềm nhất của con bò chính vì vậy cũng là phần thịt đắt nhất. Thích hợp làm Steak, các món tái: bò Tartarte, Beef Carpaccio, tái phở...
TAGS :
Thăn nội bò WAGYU là một phần cut ngon nhất của chú bò Wagyu MB5+, với các vân cẩm thạch mềm mượt, khi chế biến thơm mùi bơ sữa, mềm tan trong miệng. Lớp vân cẩm thạch xen kẽ với những thớ thịt săn chắc. Phần cắt này đặc biệt bởi hương vị đậm đà đáng nhớ. Ozzy đã pha lóc kỹ để giảm bớt lớp mỡ nguyên bản mang đến hiệu quả sử dụng tốt nhất cho khách hàng.
Các nội dung khách hàng đánh giá