30

Nov

THỊT CỪU TOPPADDOCK NHẬP KHẨU TỪ ÚC

THỊT CỪU TOPPADDOCK NHẬP KHẨU TỪ ÚC

Thịt cừu Paddock là một trong những loại tốt nhất trên thế giới và có sản phẩm tốt nhất, sản phẩm được xử lý nó cẩn thận và đưa thịt cừu tươi của chúng tôi ra thị trường mỗi ngày.

 

Một số thông tin về nhà sản xuất

 

Top Paddock Lamb đã được phát triển bởi Dirk Geleit và Shirley Bastian, chủ sở hữu của Meat Tender. Họ muốn cung cấp một sản phẩm thịt cừu ổn định về chất lượng. Dirk Geleit trực tiếp phát triển thương hiệu Top Paddock, tập trung vào các yếu tố chính, ông tin rằng làm cho khu vực phía nam Australia chính là một trong những nơi tốt nhất trên thế giới để sản xuất thịt cừu.

Giống, Thức ăn & Tuổi

 

Những con cừu Paddock hàng đầu là giống cừu lai giữa Anh và châu Âu được chọn vì cơ cấu chắc chắn, phân phối thịt tuyệt vời và chất lượng ăn thịt của chúng.

Những chú cừu đã được phép chăn thả tự do trên những đồng Cỏ ba lá và lúa mạch đen tự nhiên tốt nhất của Úc, nên khi chế biến có một hương vị tinh tế và thơm ngon.

 

Những con cừu được chế biến từ 8 đến 12 tháng tuổi, độ tuổi tốt nhất để sản xuất một loại thịt ngon và chế biến được nhiều món ăn. Toàn bộ sản phẩm thịt cừu Toppaddock cam kết không sử dụng thêm hóa chất, kháng sinh hoặc kích thích tăng trưởng.

Lợi ích dinh dưỡng

 

Thịt cừu là một loại thực phẩm chính trong chế độ ăn kiêng kiểu Địa Trung Hải, được cho là một trong những chế độ ăn kiêng lành mạnh nhất trên thế giới vì khả năng giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch.

Thịt cừu là nguồn protein, khoáng chất và nhiều vitamin nhóm B có giá trị bao gồm niacin, thiamin và riboflavin. Thịt cừu nạc và ít cholesterol so với các protein động vật khác, và 50% chất béo trong thịt cừu là không bão hòa đơn (một trong những chất béo tốt).

 

Thịt cừu cung cấp lượng sắt gấp hai lần so với thịt gà hoặc thịt lợn và sắt gấp sáu lần so với cá. Protein chứa các axit amin thiết yếu cần thiết cho việc xây dựng cơ bắp và cũng hỗ trợ duy trì các cơ quan và mô cơ thể khỏe mạnh đồng thời tăng cường trao đổi chất, làm chậm quá trình tiêu hóa và giảm cơn đói

 

Quy trình chăm sóc bền vững

 

Chăm sóc trang trại của chúng tôi cho thế hệ tiếp theo Những con cừu Paddock hàng đầu sử dụng cỏ có nguồn gốc từ Nam Úc, nơi có nhiều nước ngọt và đồng cỏ bao la, làm cho nó trở thành môi trường lý tưởng để chăn thả và chăn nuôi.

 

Từng nhân viên chăm sóc rất cẩn thận để bảo tồn vùng đất mà họ nuôi cừu Top Paddock. Các đồng cỏ trong khu vực này được có rất nhiều các khoáng chất và chất xơ cung cấp các điều kiện tự nhiên hoàn hảo để nuôi cừu đẳng cấp thế giới và mang lại chất lượng món ăn tuyệt vời.

Công nghệ giữ lạnh & Bao bì

 

Cung cấp sự nhất quán, mọi lúc Ưu tiên cho Top Paddock Lamb là giữ gìn tính toàn vẹn của hương vị ở mọi giai đoạn sản xuất. Điều này có nghĩa là nhà sản xuất tuân thủ nghiêm ngặt về việc đóng gói và công nghệ giữ lạnh.

- Sườn Cừu có thể nướng rượu vang, áp chảo (searing) hoặc đút lò tuỳ theo sở thích của gia đình bạn.
- SPRINGLAMB là những chú cừu non được sinh vào đầu mùa đông và bán vào đầu xuân, thậm chí chưa có răng cửa hàm trên. Những thớ thịt được đánh giá đặc biệt mềm mượt và "ngọt ngào" khi chúng được nuôi dưỡng trên những cánh đồng cỏ xanh mướt mùa xuân nước Úc.
- Lamb Rack là phần thịt Sườn Cừu giữ nguyên phần đỉnh xương, bao gồm cả phần thịt & gân sạch. Với những người yêu thích thịt Cừu, đây là phần thịt hấp dẫn nhất, phần thăn tròn như đồng xu bám trên Dẻ Xương Sườn. Chế biến đúng cách, thịt vừa mềm lại thơm “nức mũi”.
- Được mệnh danh là một trong những chế độ ăn lành mạnh nhất trên thế giới, thịt Cừu là nguồn cung cấp chất sắt ở dạng heme nên cơ thể dễ hấp thụ, cải thiện việc đưa oxy tới các cơ, bổ sung năng lượng, cải thiện khả năng ghi nhớ và tập trung của não. Thịt Cừu thích hợp với chị em phụ nữ và người thiếu máu lắm đấy các bạn ạ!

TAGS :

Viết bình luận