Karubi Wagyu Nhật A5

33.000₫

▶️ 𝙆𝙖𝙧𝙪𝙗𝙞 𝙒𝙖𝙜𝙮𝙪 𝙉𝙝𝙖̣̂𝙩 𝘼5 là phần thịt sườn rút xương được lọc ra từ bò Wagyu nổi tiếng của Nhật Bản. Với phương pháp nuôi dưỡng đặc biệt đã khiến cho thịt bò Wagyu Nhật có chất lượng tuyệt hảo nổi tiếng trên toàn thế giới.

▶️ Là phần có lớp mỡ dắt đều thớ thịt tạo Vân Cẩm Thạch tuyệt hảo, thịt mềm, thơm và béo ngậy. Vân mỡ của Karubi chứa nhiều Omega 3, có giá trị dinh dưỡng cao.

TAGS :

-Thịt sườn rút xương Wagyu Nhật Bản A5 (Chuck Ribs Wagyu Beef A5). Phần thịt được lọc ra từ bò Wagyu nổi tiếng của Nhật Bản. Bò Wagyu gồm bốn giống nổi tiếng như bò lông đen, bò lông nâu, bò không sừng và bò sừng ngắn.

-Phương pháp chăn nuôi đặc biệt đã khiến cho thịt bò Wagyu có chất lượng tuyệt hảo nổi tiếng trên toàn thế giới.

-Với cách nuôi độc đáo bò Wagyu được cho nghe nhạc khi ăn, chải lông để thư giãn, massage hàng ngày, cho uống bia và ăn ngũ cốc để tăng cân và có vân mỡ đều đặn trong từng thớ thịt.

Thịt sườn Wagyu Nhật Bản A5

Thịt sườn Wagyu Nhật Bản A5 - Chuck Ribs Wagyu Beef A5

Điểm đặc biệt của thịt sườn rút xương Wagyu Nhật Bản A5

-Thịt sườn rút xương Wagyu Nhật là phần thịt đã rút xương sườn bên trong ra khỏi thịt. Ngay sau khi lọc sườn ra từ bò, sườn sẽ được đưa vào máy rút xương mà không hề làm vỡ hay đứt thớ thịt sau đó ép lại thành một khối và được cấp đông sâu -40 độ C giúp thịt giữ nguyên được độ tươi ngon.

-Sườn rút xương sẽ được bảo quản ở -18 độ C và Gofood nhập khẩu trực tiếp về Việt Nam.

Điểm đặc biệt của sườn rút xương Wagyu Nhật Bản

Vậy A5 có ý nghĩa gì trong thịt sườn rút xương Wagyu Nhật Bản A5

Thịt bò Wagyu Nhật Bản được chia thành 15 cấp độ đánh giá từ C1 đến A5. Đánh giá về chất lượng thịt, mỡ, màu sắc, tỉ lệ thịt mỡ…

A: Tốt hơn tiêu chuẩn

B: Đạt chuẩn

C: Dưới tiêu chuẩn

Và từ 1 đến 5 để đánh giá màu sắc và độ sáng của thịt.

A5 chính là thịt bò Wagyu đạt chất lượng cao nhất theo tiêu chuẩn của Nhật Bản.

A5 là chất lượng cao nhất của sườn rút xương Wagyu Nhật Bản

Thịt sườn rút xương Wagyu Nhật Bản chứa hàm lượng dinh dưỡng cao

-Không thể không nói đến hàm lượng sắt và kẽm trong bò Wagyu do đặc trưng của loại thịt đỏ nên sườn rút xương Wagyu rất tốt cho những người cần bổ sung lượng máu, duy trì cơ bắp. Cùng với vitamin nhóm B và các protein cần thiêt cho cơ thể giúp cơ thể luôn khỏe mạnh tràn đầy năng lượng.

Cách chọn thịt sườn rút xương Wagyu Nhật Bản A5

Thịt sườn rút xương Wagyu Nhật Bản là sản phẩm nhập khẩu được cấp đông sâu -40 độ C ngay sau khi pha thịt ra từ bò. Sau đó được bảo quản ở -18 độ C và nhập về Việt Nam. Cần có thiết bị hiện đại chuyên bảo quản để thịt giữ được độ ngon.

Bí quyết rã đông giữ nguyên dưỡng chất và hương vị thịt sườn rút xương Wagyu Nhật Bản

-Thịt sườn rút xương Wagyu là loại thịt đắt tiền nên cần phải rã đông đúng cách để tránh làm hỏng miếng thịt. Các chuyên gia về ẩm thực cùng các đầu bếp hàng đầu thế giới đã chỉ ra rằng bạn nên rã đông thịt bò Wagyu bằng cách cho vào hộp nhựa kín và để trong ngăn mát tủ lạnh để thịt rã đông dần dần. Khi đó thịt vừa được bảo quản giữ nguyên dưỡng chất mà không bị vi khuẩn bên ngoài tấn công.

Sườn rút xương Wagyu có thể chế biến nhiều món ngon

Các món ngon chế biến từ sườn rút xương Wagyu Nhật Bản

Để tận hưởng hết độ ngon của phần thịt sườn rút xương Wagyu Nhật Bản có thể chế biến các món ăn như: lẩu bò, bò nướng, bò áp chảo, steak, bò xiên… rất thơm ngon khiến cho những người khó tính nhất cũng phải hài lòng.

Các nội dung khách hàng đánh giá