Thăn ngoại bò Wagyu A4 Nhật - Striploin Wagyu A4

35.980₫

Thăn ngoại bò Wagyu Nhật Bản A4 (Striploin Wagyu A4) New York Steak là phần thịt nằm ở phần cuối của dẻ sườn nên mềm, ngọt thịt, nhiều vân mỡ nên thích hợp với các món Steak, Nướng, Áp Chảo... lấy từ bò Wagyu Nhật Bản, giống bò nổi tiếng trên toàn thế giới nhờ phương pháp chăm sóc đặc biệt nên có độ ngon thuộc đầu bảng trong các loại bò.

TAGS :

Thăn ngoại bò Wagyu Nhật Bản A4 (Striploin Wagyu A4) New York Steak là phần thịt nằm ở phần cuối của dẻ sườn nên mềm, ngọt thịt, nhiều vân mỡ nên thích hợp với các món Steak, Nướng, Áp Chảo... lấy từ bò Wagyu Nhật Bản, giống bò nổi tiếng trên toàn thế giới nhờ phương pháp chăm sóc đặc biệt nên có độ ngon thuộc đầu bảng trong các loại bò.

- Với cách nuôi có một không hai trên thế giới: bò Wagyu được nghe nhạc khi ăn, chăn thả tự nhiên, được chải lông thường xuyên để thư giãn. Không dừng lại ở đó bò Wagyu còn được massage, cho uống bia và ăn ngũ cốc để có thể tăng cân và có vân mỡ đều đặn.

Ý nghĩa của A4 chứa trong thịt thăn ngoại bò Wagyu Nhật Bản A4

- A4 là cấp độ để đánh giá chất lượng thịt bò của Nhật Bản. Theo đó thịt bò Nhật Bản sẽ chia thành 15 cấp độ khác nhau từ thấp đến cao từ C1 đến A5.

A: Tốt hơn tiêu chuẩn

B: Đạt chuẩn

C: Dưới tiêu chuẩn

- Và từ 1 đến 5 để đánh giá màu sắc và độ sáng của thịt.

Hàm lượng dinh dưỡng lớn trong thịt thăn ngoại bò Wagyu Nhật Bản A4

Thịt thăn ngoại bò Wagyu Nhật Bản là loại thịt đỏ, có chứa lượng sắt cao giúp tăng cường sản sinh lượng máu trong cơ thể, ngăn ngừa bệnh thiếu máu.

- Thịt bò Wagyu còn chứa các protein cần thiết cho cơ thể như 8 loại axit amin thiết yếu cần thiết cho sự phát triển cơ thể của chúng ta. Các axit amin là thành phần chủ yếu để tạo và duy trì cơ bắp.

- Trong thịt bò Wagyu chứa rất nhiều vitamin và khoáng chất trong đó phải kể đến vitamin B12 một chất dinh dưỡng cần cho sự phát triển chức năng của hệ thần kinh.

- Vitamin B6 có chức năng kích thích các enzyme hoạt động tốt hơn. Hỗ trợ tốt trong việc chuyển hóa chất đạm, chất béo giúp không bị tích tụ mỡ vào cơ thể khi ăn nhiều chất đạm và chất béo.

Các nội dung khách hàng đánh giá