Short Plate - Ba chỉ bò , BÒ THẢ TỰ NHIÊN
- Thịt ba chỉ hay còn gọi là thịt ba rọi bò /Short Plate là phần thịt được lấy từ phần bụng của con bò .
- Phần thịt này rất phù hợp nhất để Nướng , Nhúng Lẩu và Nấu phở Chín..
- Loại: Bò Tơ, chăn thả tự nhiên,
- Xuất xứ: Úc (Australia)
TAGS :
Theo các chuyên gia, thịt bò ăn cỏ grass-fed là thịt từ những con bò chỉ ăn cỏ xanh nên có ít chất béo hơn. Thịt bò ăn cỏ grass-fed có ít chất béo tổng thể hơn, nhưng giàu chất béo lành mạnh gọi là axit béo omega-3 và linoleic. Những chất béo "tốt" này tăng cường sức khoẻ cho tim, não và da của bạn.
Ba chỉ bò Úc là phần thịt tại cơ hoành (bụng trước) của con bò ăn cỏ, chăn thả tự nhiên, ngay dưới phần xương sườn. Phần thịt này được lấy từ phần bụng của bò, thường có nhiều mỡ. Với đặc trưng thịt ở bụng nên thịt ba chỉ bò Úc chứa một lượng mỡ mềm, béo ngậy tương đối nên khi ăn có vị mềm, ngọt và thơm đặc trưng như mùi bơ. Đây là phần thịt có cả mỡ, nạc xen kẽ nhau.
Một ưu điểm khác của thịt bò ăn cỏ grass-fed là nó có hàm lượng chất chống oxy hoá và các vitamin quan trọng cao hơn thịt bò ăn thức ăn công nghiệp. Cụ thể, nó có hàm lượng beta-carotene cao hơn 7 lần so với các loại thịt bò khác. Nó cũng chứa nhiều vitamin E và A hơn.